ข่าวสาร

โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่ฯ ปี พ.ศ.2567 คณะจิตวิทยา วิทยาลัยเซนต์หลุยส์ หลักสูตรประกาศนียบัตร

โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่ฯ ปี พ.ศ.2567  คณะจิตวิทยา วิทยาลัยเซนต์หลุยส์  หลักสูตรประกาศนียบัตร

“ผู้นำการเปลี่ยนแปลงด้านการส่งเสริมสุขภาพจิตของเด็กและวัยรุ่นกลุ่มเปราะบางในครอบครัว ชุมชน และสังคม”
Upskill – Reskill เรียนทุกวันเสาร์ เริ่ม กรกฎาคม - ตุลาคม 67