ข่าวสาร

นักศึกษาคณะจิตวิทยา สาขาจิตวิทยาการปรึกษา ได้ฝึกปฎิบัติงานเพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ในภาคฤดูร้อน ดังรายชื่อต่อไปนี้ นางสาวกัญจนา พลหาญ (ศาลแขวงธนบุรี) นายธนภัทร ผินนารี (ศาลแขวงธนบุรี) นางสาวกชกร เพิ่มพูน (ศาลจังหวัดสมุทรปราการ) และนางสาวอนงค์นาฏ ภัทรพงษาธิต (ศาลจังหวัดสมุทรปราการ) โดยมี ดร.ภัทรกร มุขศรีนาค เป็นผู้ดูแล